NHÀ PHỐ 2020HPH-CHỊ DIỆP QUẬN TÂN BÌNH

MENU
NHÀ PHỐ 2020HPH-CHỊ DIỆP QUẬN TÂN BÌNH
Ngày đăng: 30/08/2020 05:11 PM

  Nhà chị Diệp - Tân Bình

  Ngôi nhà nằm trên 1 con hẻm lớn ở đường Bùi Thị Xuân, P.02, Q.Tân Bình, HCM. Với phong cách Bán Cổ Điển mang đến cho Gia chủ một không gian trang nhã và sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

  Nhà đẹp, công trình đẹp là câu cửa miệng của tất cả các chủ nhà, chủ đầu tư khi yêu cầu kiến trúc sư và nhà thầu thi công. Để thực sự có được một mái nhà, công trình lý tưởng, điều cần trước hết là người chủ nhà phải xác định rõ vẻ đẹp ngôi nhà phải luôn đi kèm với chất lượng. Đó là một yêu cầu chính đáng của các chủ nhà, các nhà đầu tư, nhưng để đạt được những yêu cầu tưởng như rất dễ dàng đó lại có rất nhiều vấn đề bàn cãi.

  Khi xây nhà, đương nhiên phần nào cũng quan trọng, nhưng việc xây thô là quan trọng nhất, từ việc chọn nguyên vật liệu làm sao để đảm bảo chất lượng mà lại hợp giá cả, thì phương pháp thi công và bảo dưỡng của giai đoạn xây thô là những điều mà chủ nhà, chủ đầu tư cần quan tâm, và nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, càng thu thập nhiều thông tin càng giúp chủ đầu tư, chủ nhà có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi muốn một ngôi nhà hoàn thiện phải có phần xương cốt vũng chắc, đạt các tiêu chuẩn về xây dựng nhà cũng như các điều kiện khác.

  Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các bộ môn thi công sau này, vì thế nó cần được tính toán một cách kĩ lưỡng.. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, sửa chữa nhà ở…). Nếu tính toán kỹ, khi thi công phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi chính xác. Ngược lại, cứ làm ào ào với cách nghĩ: rồi hoàn thiện sẽ xử lý được hết; thì có thể hậu quả sẽ khôn lường.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  TRUYỀN THỐNG HAY HIỆN ĐẠI? -Mấy ai khi thiết kế đều nghe theo sự sắp đặt của Kts? Trong quá trình trao đổi và đưa ra phương án, mọi người đều sợ, sợ hàng xóm sang nhìn rồi dăm ba câu chê, sợ lên thực tế không giống, sợ "thế này" có "lạ" quá không?... vân vân và mây mây... uk thì là mây của trời. -Giờ đây, nhà không chỉ là nơi "chui ra chui vào" với những tiện ích nhu cầu cơ bản mà phải là một nơi hưởng thụ cuộc sống. Kiến trúc không chỉ mang đến cái đẹp, mà còn mang đến sự tiện ích & thực dụng nhất, kể cả ở đô thị hay về nông thôn. ‐-----‐--------------------------------------------------- 05 LÝ DO XÂY NHÀ NÊN CÓ THIẾT KẾ: 1. Đảm bảo bố trí không giam sử dụng hợp lý và khoa học. 2. Để mặt tiền, cảnh quanh xung quanh được trang trí đẹp, hợp xu thế & khô bị lỗi thời. Giúp chủ ngôi nhà hình dung được kiến trúc và các khu vực công năng cần thiết. 3. Có bản vẽ để lúc xây dựng có căn cứ để giám sát thi công. Tránh việc tranh cãi lân nhau vì không hiểu ý. 4. Đảm bảo kết cấu chịu lực, chất lượng công trình & pháp lý. 5. Xác định được trước tổng chi phí xây dựng theo thiết kế, hạn chế được phát sinh ngoài ý muốn. Xây nhà là chuyện cả đời nên các Anh/Chị lưu ý để không phải hối tiết hay "GIÁ NHƯ!" #phohohome_cungcapgiaiphaptrongoivekhonggiansong #tuvanthietke_thicongnhadep_0933955934

  NHÀ CHỊ HUỆ - PHÚ YÊN
  Zalo
  Hotline