CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

MENU
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Ngày đăng: 30/08/2020 04:41 PM

  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - MÁY MÓC THIẾT BỊ MỚI - LƯƠNG TÂM ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM

  Sử Dụng Đúng Loại Vật Liệu.
       Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng như trong hợp đồng đã kí kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình Thi Công - Xây Dựng Công Trình. Chúng tôi luôn làm dự toán chi tiết cho từng hạng mục và ghi chú cho từng loại vật liệu, trước khi thi công chúng tôi trình chủ đầu tư xem các mã vật liệu đã ký kết.
  Không Bán Thầu (Phát hiện bán thầu đền 100% Hợp Đồng)
       
  PHOHOIHOME có đội thi công riêng cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Hoạt động dưới sự dám sát chặt chẽ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đảm bảo không bán thầu cho các công ty xây dựng khác.
  Không Phát Sinh (Phần Thô)
      Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và  tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng trong hạng mục Phần Thô được duyệt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công - Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất và giữ giá Vật Tư trong suốt thời gian xây dựng công trình.
  Không Tăng Gía.
       
  PHOHOIHOME làm việc theo phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.
  Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công Công Trình.
     Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.
  Quản Lý Chất Lượng
      Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng.đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

  Bảo Hành Công Trình.
      Các công trình xây dựng do
  PHOHOIHOME thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể Phần Thô 05năm. Bộ phận bảo trì bảo hành luôn có để chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.
  Tác Phong Làm Việc.
  Tổ chức quản lý, giám sát liên tục hàng tuần từ tác phon làm việc, ăn nói đến đào tạo kiểm tra: Công Nhân, Vật Tư, Che Chắn, Láng Trại công trình, đảm bảo mỹ quan thành phố trong lúc xây dựng.
  Pháp Lý.
     Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do
  PHOHOIHOME Thiết Kế - Xây Dựng. Mọi hoạt động của PHOHOIHOME đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm, có pháp nhân hành nghề.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline